ดูหนังชนโรง อยากคุยเกี่ยวกับหนังรู้เรื่องต้องเว็บ movie-4d ออนไลน์ ดูหนังออนไลน์2020 @ By SEO lnwสามตา Line:dudyufor

ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ชมหนังใหม่ ดูหนังใหม่ออนไลน์2020

ดูหนังเต็มอิ่มครบทุกเรื่องพร้อมคำบรรยายอัพเดทหนังใหม่ตลอด24ชั่วโมงภาพHD 4K ทันสมัยสมจริง ดูหนังออนไลน์ ให้อารมณ์ที่มากประสบการณ์คุณภาพส่งตรงถึงคุณ หนังออนไลน์เข้าฉายใหม่มีที่นี้เว็บแรกเว็บเดียวสามารถดูผ่านมือถือได้ทันทีไม่มีสะดุดไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนเราพร้อมให้บริการเต็มรูปแบบและประทับใจอย่างแน่นอน หนังออนไลน์2020

banner

Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

เรื่องย่อ

The Boys Season 2 นับเป็นเรื่องเรื่องนึงนะครับที่เป็นเรื่องน่าติดตามมากใน The Boy ในซีซั่นแรกสักคนหรือทุกคนยังไม่เข้าไปดูกันในภาคแรกนั้นอย่าเพิ่งอ่านภาค 2 หรือก็แล้วแต่ครับแต่ว่าภาค 2 เนี่ยผมจะรีวิวให้ดูว่ามันเป็นยังไงนะครับซึ่งเป็นการกลับมาของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ที่ภายนอกนั้นบ่งบอกว่าเป็นตัวดีแต่ข้างในนั้นเป็นคนที่เลวระยำมากซึ่งภาคแรกมันจบไปแล้วและมันเป็นระยะเวลาที่ยาวนานมากถ้าเราติดตามดูซึ่งเรื่องราวนี้จะเป็นเรื่องราวที่ต่อจากภาคแรกโดยตรงเลยนะครับเป็นเรื่องที่ซุปเปอร์ฮีโร่วายร้ายที่ขึ้นมามีอำนาจและเข้าไปอยู่ในกองทัพสหรัฐอเมริกาแต่ในเรื่องนี้มันไม่ได้บอกว่ามีตัวร้ายอะไรเกิดขึ้นบ้างนะครับซึ่งตัวร้ายที่เราจะได้เห็นนั่นก็คือซุปเปอร์ฮีโร่นั่นเองซึ่งเขาเข้าไปและมีอำนาจมากยิ่งขึ้นจากที่เคยมีอยู่แล้ว Season นี้เนี่ยจะเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือดมากของคนที่ผิดหวังกับฮีโร่และกันว่า Season นี้เนี่ยมันเปลี่ยนทิศทางใหม่ไปเลยโดยสิ้นเชิงผมคิดว่าจะบอยเนี่ยคงจะไม่มีแรงบันดาลใจมากพอที่จะสร้างต่อเป้าหมายของหนังเรื่องนี้นี่ยังมีความสะดุดอยู่อยากจะให้ทุกคนลองติดตามกันไปดูนะครับซึ่ง The Boy ภาคนี้เนี่ยมันจะเป็นภาคที่ออกจะแปลกๆไปนิดนึงนะครับ

Soundtrack(T) HD
8.7 /10
The Boys season 2 - Ep.1
The Boys season 2 - Ep.2
The Boys season 2 - Ep.3

แสดงความคิดเห็น

สุ่มหนังเรื่องอื่นๆ